HUY KHANG TRANSPORT COMPANY

logo

Tư vấn dịch vụ Tư vấn vận chuyển
024.6686.7779 0904.828.379
Trang chủ»Giới thiệu

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HOÀN THÀNH SỨ MỆNH VẬN CHUYỂN

 

Huy Khang là đơn vị tiên phong về cung cấp các dịch vụ phục vụ hàng hóa đường biển, đường hàng không, dịch vụ kho vận và các dịch vụ logistics khác tại Việt Nam.

 

Với tầm nhìn “Trở thành doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ logistics hàng không theo tiêu chuẩn quốc tế”, Huy Khang không ngừng nghiên cứu, đầu tư, phát triển hệ thống cung cấp dịch vụ logistics chuyên nghiệp, đóng vai trò quan trọng trong phạm vi quốc tế. Bằng cách lựa chọn sự kết hợp hiệu quả nhất của dịch vụ vận tải bằng đường biển, đường bộ, và đường hàng không. Huy Khang có thể vận chuyển hàng hóa một cách hiệu quả với chi phí hợp lý nhất. Ngoài ra, Huy Khang cung cấp các dịch vụ như chuyển tải, xử lý tài liệu, môi giới hải quan, kho bãi, hợp nhất và củng cố hàng hóa để tạo điều kiện cho thương mại quốc tế.

 

Dịch vụ logistics thế mạnh của Công ty chúng tôi:

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

1.      Vận tải đường biển ( Sea Freight ): Với thế mạnh về khai thác vận tải đường biển, hàng hóa của doanh nghiệp bạn sẽ được vận chuyển cập bến an toàn với tiến độ nhanh và an toàn nhất. Là đối tác thân thiết của các hãng tàu biển lớn trên thế giới, chúng tôi có đầy đủ chuyên môn trong việc đóng gói, xếp dỡ hàng hóa, vận chuyển, phân phối, lo thủ tục hải quan, giao hàng tận nơi đúng theo yêu cầu. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi là doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo:

- Mức giá tốt nhất cho các hàng hóa LCL/ FLC trong và ngoài nước.

- Hợp đồng dịch vụ tốt nhất cho thị trường khu vực Châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, các nước Trung Đông ......

- Chuyên xử lý hàng hóa gửi đến từ Mỹ, EU và nhiều nước châu Á (Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, ...)

Chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình để tăng hiệu quả và giảm chi phí cho khách hàng. Với các dịch vụ:

- Xử lý hàng hóa đến / đi tại các cảng biển & sân bay lớn.

- Hợp đồng dịch vụ với những hãng tàu & hãng hàng không lớn.

2.      Với vận chuyển hàng air: Chúng tôi là một trong những công ty logistics in Viet nam là đại lý của các cảng hàng không quốc tế như Nội Bài… và các vùng lân cận. Đội ngũ làm hàng air chuyên nghiệp với kinh nghiệm có bề dày tính đến hàng chục năm làm việc chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ hàng air tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

3.      Vận chuyển đường bộ:

-         Vận chuyển đường bộ chính ngạch qua cửa khẩu Hữu Nghị- Các khu vực miền Bắc.

-         Vận chuyển tiểu ngạch: Huy khang cung cấp dịch vụ vận chuyển tiểu ngạch bằng đường bộ qua cửa khẩu Hữu Nghị, Lạng Sơn. Từ các kho hàng Quảng Châu, Đông Hưng, Bằng Tường về Hà Nội và Hồ Chí Minh.

THỦ TỤC HẢI QUAN

Làm thủ tục hải quan, cung cấp thông tin về thủ tục hải quan, làm thủ tục thông quan     hàng hóa, cung cấp thông tin thông quan hàng hóa. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các giải pháp và hướng dẫn về thủ tục hải quan, về thông quan hàng hóa tại cửa khẩu, cảng biển cho tất cả các loại hình xuất nhập khẩu.

DỊCH VỤ ỦY THÁC XNK VIỆT NAM/UỶ THÁC XUẤT TRUNG QUỐC.

Trong dịch vụ ủy thác XNK, chúng tôi chuyên:
+ Thay mặt khách hàng ký kết hợp đồng ngoại thương, thực hiện thanh toán ngoại thương. Tư vấn, giới thiệu khách quốc tế, mặt hàng cho khách hàng trong trường hợp khách hàng đang tìm kiếm đối tác.
+ Tư vấn các thủ tục XNK hàng hóa, thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục XNK, giao nhận tại cảng.
+ Cùng khách hàng giải quyết khiếu nại đối với khách nước ngoài.
+ Thu tiền phí ủy thác ở mức hợp lý tùy theo giá trị lô hàng.
+ Tư vấn, cung cấp tài chính cho khách hàng trong việc thanh toán – mức và thời hạn tùy theo uy tín của khách hàng.
Luôn đặt uy tín lên hàng đầu cùng với truyền thống lâu năm. Với một hệ thống đồng bộ và chuyên sâu, dịch vụ giao nhận ủy thác của chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển bền vững .Công ty chúng tôi cam kết cung cấp  cho khách hàng dịch vụ giao nhận ủy thác với chất lượng và giá cả tốt nhất,đáp ứng  các yêu cầu  đa dạng của khách hàng

+ Cung cấp các form CO (Nếu KH yêu cầu)


 Địa chỉ: Address: P4.3, Tòa nhà Khanh Hoi, đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng.

Office:  Tòa nhà CT7F Duong Noi Spark, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội.


Điện thoại: 024.66866.7779/0904828379
Email: huykhangtrading.co@gmail.com

 

 

Liên hệ

HUY KHANG TRANSPORT COMPANY

- Địa chỉ: P4.3, Tòa nhà Khanh Hoi, đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng.

- Văn phòng: Tòa nhà CT7F Duong Noi Spark, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội.

- Điện thoại: 024.6686.7779 / 0904.828.379

- Email: huykhangtrading.co@gmail.com

Facebook

Bản đồ